top of page

เหตุผลที่ทำไมลูกค้าถึงเลือกใช้บริการกับยูเมะยากาตะ

ด้วยประสบการณ์ร้านเช่าชุดกิโมโนของยูเมะยากาตะและการได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 16 ปี

คุณภาพของบุคลากร

การแต่งชุดกิโมโน รวมไปถึงการทำผมสำหรับชุดกิโมโนนั้น ผู้ที่ทำเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และูกฝึกฝนมาอย่างดี หรือเป็นครูสอนการแต่งชุดกิโมโนโดยเฉพาะ ไม่เพียงแต่ความสามารถทางด้านบริการใส่ชุด แต่ยังรวมไปถึงช่างภาพมืออาชีพของร้านทุกท่านที่มีประการณ์การถ่ายภาพมาอย่างยาวนานจนเป็นมืออาชีพอย่างทุกวันนี้ 

กิโมโน ลายออริจินัล

นอกจากที่ร้านยูเมะยากาตะแล้ว ยังสามารถซื้อชุดกิโมโนได้จากร้านในเครือของเรา คือร้าน Kimono-machi ที่ร่วมกันดีไซน์แบบและหลายชุดกิโมโนที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเอง

กิโมโนชาย ออริจินัล

กิโมโนชายออรินัล ลายเท่และทันสมัย ลายออริจินัลเหล่านี้หาเช่าใส่ได้ที่ยูเมะยากาตะเท่านั้น

สามารถติดตามลายและแบบใหม่ๆได้ที่หน้าเว็ปไซท์

แพลนถ่ายภาพนอกสถานที่ เมืองเกียวโต

ช่างภาพฝีมือดีมีคุณภาพ จะช่วยเก็บภาพถ่ายสวยๆให้คุณกับบรรยากาศของเมืองเกียวโต ในมุมมองที่คุณอาจจะไม่เคยสัมผัสมาก่อน ให้คุณได้รู้สึกเหมือนได้กลับมาที่เมืองเกียวโตอีกครั้งทุกครั้งที่ชมภาพเหล่านั้น

ชุดกิโมโนแบบพิเศษ (พรีเมี่ยม/ฟูริโซเดะ)

ชุดกิโมโนแบบพิเศษ

ชุดกิโมโนของร้านเรา เป็นชุดกิโมโนผลิตจากวัสดุผ้าเนื้อดี สวมใส่สบายทำให้คุณใส่เดินเล่นเที่ยวชมเมืองอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้แล้ว กิโมโนสำหรับงานพิธีการต่างๆ เช่น กิโมโนฟูริโซเดะหรือชุดโฮมงกิ สามารถทำการสั่งจองลายและแบบต่างๆล่วงหน้าได้อีกด้วย

ภาษาที่หลากหลาย

พนักงานหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ จีนกวางตุ้ง เกาหลี ไทย อันโดนีเซีย ฝรั่งเศส

กิโมโนเด็ก มีให้บริการตั้งแต่เด็กที่มีอายุ 2 ขวบ - 12 ปี

สามารถเช่าชุดกิโมโนได้ทั้งครอบครัว เพราะเรามีให้บริการชุดกิโมโนสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 75 ซ.ม. ถึง 135 ซ.ม.

ชุดกิโมโนขนาดใหญ่ถึง 5L

สำหรับท่านที่มีรูปร่างสูงใหญ่ (อ้วน) หรือ สะโพกที่ใหญ่ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีชุดกิโมโนที่เหมาะกับท่าน เพราะทางร้านมีขนาดที่ท่านสามารถใส่ได้อย่างแน่นอน เพราะรองรับขนาดสะโพกใหญ่สุดอยู่ที่ 130 ซ.ม. ไว้ให้บริการ

เดินทางจากสถานีเกียวโต ง่ายและสะดวก

ต่อรถไฟใต้ดินสายคาราสุมะเพียง 1 สถานีลงที่สถานี โกะโจ เดินต่อเพียง 1 นาทีเท่านั้น สำหรับท่านที่มีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาด้วยสามารถเลือกนั่งรถ Taxi โดยใช้เวลาเพียง 1 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว อย่างวัดน้ำใส เมืองเก่าถนนกิองเพียงนั่งรถบัสเพียง 1 สายเช่นกัน

1 / 1

Please reload

bottom of page