January 30, 2017

หากมาถึงเกียวโตแล้วไม่พบไมโกะจะไม่นับว่ามาถึงเกียวโตอย่าแท้จริง ไมโกะเป็นสาวญี่ปุ่นที่ได้รับการฝึกศิลปะต่างๆเพื่อเติบโตไปเป็นเกอิชา เครื่องแต่งกายและการแต่งหน้าของไมโกะมีความเป็นเอกลักษณ์ เราสามารถพบเห็นไมโกะได้ทั่วไปตามย่านเก่าๆข...

January 30, 2017

ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ศาลเจ้าจิ้งจอก เป็นอีกสถานที่หนึ่งในเกียวโตที่ไม่ควรพลาด ภายในศาลเจ้าจะมีเสาสีแดงที่เรียกว่า โทริอิ ตั้งเรียงรายอยู่กว่า 1000 ต้น เชื่อว่ามีเทพเจ้าจิ้งจอกคุ้มครองศาลเจ้าอยู่ จึงมีรูปปั้นจ...

January 28, 2017

ขนมของฝากที่ขึ้นชื่อและขายดีที่สุดของเกียวโต คือ ยัตสึฮะชิ Yatsuhasi ซึ่งเป็นขนมดั้งเดิมที่ทำมาจากแป้งห่อด้วยไส้รสต่างๆ และเค้กบัมชาเขียว แต่ขนมอีกชนิดที่อยากแนะนำคือ อะจาริโมะจิ Ajyarimochi ซึ่งเป็นขนมเค้กชิ้นเล็กๆที่มีไส้ถั่วแดง...

January 28, 2017

เกียวโตเป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและรักษาความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติทั้งป่าไม้และแม่น้ำไว้ได้เป็นอย่างดี ท่านสามารถมาชมดอกบ๊วย ดอกซากุระ ดอกวิสทีเรีย และดอกไม้อื่นๆอีกมากมายที่บานในฤดูใบไม้ผลิ ร่วมชมเทศกาลกิองซึ่งเป็น1ใน3เทศกาลที...

January 28, 2017

การเข้าร่วมพิธีชงชา เป็นกิจกรรมที่มีชื่อเสียงมากของนักท่องเที่ยวที่มาเกียวโต ท่านจะได้ชมขั้นตอนอันประณีตในการชงชา รวมทั้งได้ชิมขนมหวานและชาตั้นตำรับของเกียวโต ร้านที่แนะนำคือ ร้านชิชิโจ คันชุนโด Shichijo Kansyundo ซึ่งเป็นร้านที่เ...

January 21, 2017

ทางร้านเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ให้บริการกับ คุณลูกกอล์ฟ Loukgolf's English Room คุณแม่ และ คุณไอซ์ PADIE บล็อกเกอร์สาวหวานน่ารัก วันนี้เลยแอบนำรูปตอนที่คุณลูกกอล์ฟและคุณไอซ์แต่งตัวมาให้ทุกท่านชมกันค่ะ

อันนี...

January 21, 2017

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ได้เอาเบื้องหลังการใส่กิโมโนแบบพรีเมี่ยม ที่ชื่อว่า ฟุริโซเดะ ของแก๊งคุณช่า บันทึกของตุ๊ด และรูปถ่ายที่ช่างเราตามไปให้บริการถ่ายภาพนอกสถานที่ไปแล้ว ครั้งนี้เลยอยากนำขั้นตอนการใส่กิโมโนของผู้ชายมาฝากบ้างค่ะ โดยใ...

January 14, 2017

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา คุณช่า เจ้าของเพจเฟสบุ๊ค "บันทึกของตุ๊ด" และเพื่อนๆ ได้มาใช้บริการเช่ากิโมโนและถ่ายภาพนอกสถานที่กับทางร้านยูเมะยากาตะของเราค่ะ โดยชุดที่คุณช่าและเพื่อนๆเช่านั้นเป็นชุดกิโมโนแบบพรีเมี่ยม ที่มีชื่อว่า ฟุริ...

Please reload

Featured Posts

ถ่ายรายการ Kidnapping รักพาเธอ เจอเจแปน...

February 3, 2016

1/2
Please reload

Recent Posts